Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị bà chủ Đại Nam tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, dám sao kê tặng ngay 50 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị bà chủ Đại Nam tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, dám sao kê tặng ngay 50 tỷ
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị bà chủ Đại Nam tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, dám sao kê tặng ngay 50 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng – Sau khi bị bà chủ Đại Nam gọi tên, “ông hoàng nhạc Việt” vừa chính thức lên tiếng trần tình.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị bà chủ Đại Nam tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện

Tối 24.8, các trang mạng xã hội dậy sóng khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng công bố trên livestream rằng, bà đang giữ 1,9 kg giấy sao kê từ tài khoản ngân hàng từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo bà, số tiền “ông hoàng nhạc Việt” nhận được là 96 tỷ đồng nhưng anh chỉ công bố 1,8 tỷ đồng với công chúng.

Bà chủ Đại Nam nói thêm: “Nếu trong 1 tuần nữa Đàm Vĩnh Hưng không công khai thì chính tôi sẽ đăng vài trang trong bản sao kê đó đến khi nào hết 1,9 kg giấy sao kê mới thôi và tôi sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện “ông hoàng nhạc Việt”.

hung copy
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau bị tố ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện

Sáng 25.8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về lời tố của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Nam ca sĩ cho biết, thông tin anh nhận được 96 tỷ đồng tiền từ thiện là sai sự thật. Anh tỏ ra bức xúc khi bị nữ doanh nhân vu khống. Anh cho biết, bản thân dùng tài khoản cá nhân để nhận tiền từ thiện ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 từ năm 2020. Anh sẵn sàng phối hợp với ngân hàng, cơ quan công an để làm sáng tỏ mọi thứ, lấy lại danh dự của bản thân.

“Tôi cũng ước mơ ngủ dậy một cái nhận được 96 tỷ đồng, chắc lúc đó tôi làm được nhiều thứ lắm. Nhưng sự thật là không có mọi người ơi. Trước đây, gặp Nguyễn Phương Hằng tôi xưng cô vì nghĩ Hằng lớn hơn tôi. Nhưng thật ra cả hai bằng tuổi. Tôi cũng không thể xưng mày tao như Nguyễn Phương Hằng gọi tôi những ngày qua, la hét um sùm về tôi”, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn.

Về lời hứa tặng 50 tỷ đồng của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng khi Đàm Vĩnh Hưng dám công khai hết sao kê tài khoản từ thiện thì nam ca sĩ nói: “Tôi không biết Nguyễn Phương Hằng có giữ lời hứa không nhưng tôi sẽ không lấy 50 tỷ đồng. Nếu tôi thắng tôi chỉ cần lấy một viên kim cương to nhất của Hằng thôi. Tôi sẽ nhờ hội doanh nhân thành phố đứng ra làm trọng tài. Tôi sẽ lấy viên kim cương đó đi bán và cho tiền người nghèo. Nếu tôi làm sai, tôi sẽ chịu tất cả trách nhiệm với pháp luật nhà nước và công chúng”.

ge he th 1629864726 91 width640height384
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị bà chủ Đại Nam tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, dám sao kê tặng ngay 50 tỷ

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng làm video giải trình 20 năm làm từ thiện và cho biết đã đóng tài khoản vận động quyên góp của mình, từ nay về sau nam ca sĩ sẽ làm từ thiện bằng tiền cá nhân hoặc gom góp của bạn bè, người thân.

“Có thể mọi người hiểu nhầm ý Hưng khi Hưng viết status trên Facebook và nhân đây Hưng muốn khẳng định một lần nữa, Hưng sẽ không vận động, quyên góp từ khán giả nữa mà làm bằng tiền cá nhân của mình. Hưng sẽ vẫn tiếp tục làm những điều thiện để tích đức cho con bằng sức của mình. Còn khán giả có thể ủng hộ bằng cách gửi cho các đoàn thể, tổ chức từ thiện ở xã, phường,…”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng mong muốn khán giả sẽ đánh giá mọi việc một cách công tâm, tích cực và những ai đang làm từ thiện hãy vững tin về con đường mình đang làm để những người khó khăn, bất hạnh vơi bớt khó khăn.

Nguồn: 24h

0 0 Bầu chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận