Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết lượt về – Tin Mới QH88

Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết lượt về
Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết lượt về

Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết – Trước trận “chung kết” với Malaysia vào tối 12/12, tuyển Việt Nam nhận tin vui khi toàn bộ thành viên có kết quả âm tính trong đợt kiểm tra Covid-19 lần thứ 4 tại Singapore.

Tuyển Việt Nam ‘dẫn bàn’ Malaysia trước trận chung kết

Tối 10/12, thầy trò Park Hang Seo thực hiện kiểm tra xét nghiệm Covid-19 lần thứ 4 kể từ khi đặt chân đến Singapore. Đây là quy định bắt buộc của BTC AFF Cup 2020 khi mỗi đội tuyển tham dự giải đấu phải xét nghiệm Covid-19 3 ngày/lần.

Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết lượt về
Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết lượt về

Kết quả công bố của bộ phận y tế vào sáng nay cho hay, toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam đều khỏe mạnh, cho kết quả âm tính với Covid-19. – Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết

Thông tin này rất ý nghĩa cho thầy trò Park Hang Seo, bởi trước đó, đối thủ của tuyển Việt Nam trong trận “chung kết” tối 12/12 là Malaysia bị khủng hoảng lực lượng do 4 cầu thủ nhận kết quả dương tính với Covid-19. Đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe muốn AFF cho bổ sung cầu thủ nhưng đề nghị trên bị bác vì đội bóng dự AFF Cup chỉ có thể thay thế vị trí thủ môn trong trường hợp đặc biệt.

tuyen veit nam nam uu the truoc chung ket luot ve 1
Tuyển Việt Nam qua mặt Malaysia trong cuộc chiến chống lại Covid-19 ở AFF Cup – Tuyển Việt Nam nắm ưu thế trước chung kết

Trong quá trình dự AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam và 9 đội bóng khu vực thực hiện quy định hết sức ngặt nghèo. Không được phép ra khỏi sảnh khách sạn khi chưa được sự đồng ý của bộ phận y tế, chỉ thực hiện đúng lộ trình từ khách sạn đến sân tập và ngược lại. Tuyển Việt Nam được bố trí một phòng ăn riêng biệt với các đội khác.

Theo ( H.Khúc)

0 0 Bầu chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận